Phương pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ mẫu giáo - Nguyễn Xuân Khoa (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2003)
Giáo trình gồm 2 phần chương: Phần mở đầu; Phát triển tiếng cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi; Phát triển lời nói mạch lạc; Phương pháp dạy trẻ đặt câu; Phương pháp phát triển từ ngữ; Dạy trẻ nghe và phát âm đúng; cho trẻ làm quen với các tác phẩm văn chương ....