Giáo trình sự phát triển tâm lý trẻ em lứa tuổi Mầm non Dành cho hệ CĐ SPMN - Nguyễn Ánh Tuyết (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Tài liệu trình bày gồm 4 phần: Những vấn đề chung của tâm lý học trẻ em; sự phát triển tâm lý trẻ em dưới 3 tuổi; Đặc điểm phát triển tâm lý của trẻ mẫu giáo (3-6 tuổi); Dạy và họcđối với trẻ ở tuổi Mầm non.