Sư phạm học tiểu học - Nguyễn Đình Chỉnh (Giáo dục, 2006)
Trình bày những vấn đề chung của sư phạm tiểu học; Học sinh tiểu học, người thầy giáo tiểu học; Quản lý hành chính nhà nước đối với trường tiểu học.