Một số vấn đề về sư phạm học - Nguyễn Kế Hào (Giáo dục, 1995)
Trình bày một số vấn đề về hoạt động thần kinh cấp cao, về sư tăng trưởng và phát triển của cơ thể con người; Một số vấn đề tâm lý học về học sinh tiểu học; Một số vấn đề về giáo dục tiểu học.