Giáo trình Văn học thế giới Sách dành cho CĐSP - Lưu Đức Trung (Đại học Sư phạm, 2007)
Nghiên cứu về thần thoại, sử thi, truyện cổ, truyện ngụ ngôn. Đề cập đến tác phẩm trữ tình cổ trung đại, văn xuôi, kịch trung đại, phục hưng và cổ điển.