Toán và Phương pháp hình thành các biểu tượng toán học cho trẻ mẫu giáo - Đinh Thị Nhung (ĐHQG Hà Nội, 2001)
Giới thiệu nội dung và phương pháp hình thành các biểu tượng toán học cho trẻ mẫu giáo như các phương pháp hình thành các biểu tượng tập hợp, phép đếm, kích thước, hình dạng, khả năng định hướng trong không gian