Áp dụng dạy và học tích cực trong môn Tâm lý giáo dục học Tài liệu tham khảo dùng cho giảng viên sư phạm môn Tâm lý- Giáo dục học - . (Đại học sư phạm, 2003)
Giới thiệu lý luận chung về dạy và học tích cực, áp dụng và dạy học tích cực trong môn học và danh sách các băng hình minh họa.