Phương pháp giáo dục tích cực - Nguyễn Kỳ (Giáo dục, 1994)
Đề cập đến thực nghiệm về phương pháp giáo dục mở. Phương pháp giáo dục tích cực. Trình bày về biến thổ và biến vọng của phương pháp giáo dục tích cực.