Bài giảng bồi dưỡng cán bộ quản lí giáo dục - Trần Văn Lý (Trường cán bộ quản lý giáo dục, 1996)
Giới thiệu những bài giảng hướng hiệu trưởng vào việc giải quyết các nghiệp vụ thuộc chức trách của mình, những vấnđề hành chính, quản trị trường tiểu học, mối quasnheej quản lí và xây dựng tập thể sư phạm trường tiểu học...