Ưu đãi xã hội Tập bài giảng dùng cho sinh viên hệ Cao đẳng chuyên nghành công tác xã hội - Bùi Thị Chớm (Lao động- xã hội, 2001)
Trình bày đối tượng, nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu môn học ưu đãi xã hội. Nghiên cứu một số lí luận cơ bản, nội dung các chính sách ưu đãi xã hội. Đề cập đến tổ chức thực hiện chính sách ưu đãi xã hội