Xã hội hóa công tác giáo dục nhận thức và hành dộng Những vấn đề lí luận và thực tiễn tổ chức quản lí giáo dục - đào tạo - Bùi Gia Thịnh (Viện khoa học giáo dục, 1999)
Tổng kế lí luận và kinh nghiệm thực tiễn nhiều địa phương trong cả nước được thể hiện dưới dạng câu hỏi và trả lời.