CGD công nghệ giáo dục - Hồ Ngọc Đại (Giáo dục, 1994)
Giới thiệu quan điểm về CGD công nghệ giáo dục của Galperin, Đavưđov.Đề cập đến thuật ngữ, thao tác. trình bày lý thuyết thao tác của Piaget; luận chứng về CGD; thiết kế CGD.