Kế toán quản trị - Phạm Văn Dược (Thống kế, 2007)
Giới thiệu tổng quan về kinh tế quản trị; chi phí và phân loại chi phí; đề cấp các phương pháp tính chi phí sản phẩm- Phương pháo tính chi phí theo công việc; phân tích mối quan hệ chi phí-khối lượng, lợi nhuận.