Bài tập thực hành giáo dục học Dùng cho các trường THSP - Nguyễn Đình Chỉnh (Giáo dục, 1992)
Hướng dẫn tiến hành nghiên cứu và gợi ý cách giải một bài tập lí luận, bài tập tình huống và một số bài tập thực nghiệm.