Dạy- học giải quyết vấn đề Một số hướng đổi mới trong công tác giáo dục, đào tạo, huấn luyện:Tổng luận phục vụ quản lý giáo dục và quan tâm việc đổi mới phương pháp đào tạo - Vũ Văn Tảo (Trường cán bộ quản lí giáo dục và đào tạo, 1996)
.