Giáo trình phong cách học Tiếng Việt hiện đại - Hoàng Xuân Nghiêm (Giáo dục, 1994)
Giới thiệu đại cương về phong cách học. Đề cập đến phong cách học Tiếng Việt hiện đại; Phong cách học các đơn vị ngôn ngữ Tiếng Việt hiện đại-khái luận.