Tiếng Việt - Bùi Minh Toán (Giáo dục, 1993)
Trình bày một số vấn đề về ngữ nghĩa và ngữ dụng trong Tiếng Việt. Từ Hán Việt và việc dạy từ Hán Việt ở tiểu học. Đề cập đến hệ thống ngôn ngữ trong hoạt động giao tiếp.