66 hoạt động phát triển tinh thần tập thể: Sổ tay giáo viên mầm non - Nguyễn Minh Anh (Giáo dục, 2007)
Giới thiệu một cách trình tự các hoạt động chơi như mục đích, gợi ý số lượng trẻ tham gia, những thứ cần chuẩn bị và cách thực hiện...