Cải cách giáo dục cho thế kỷ XXI bảo đảm để dẫn đầu trong kỷ nguyên thông tin và toàn cầu hóa - Nguyễn Quang Kính biên dịch và giới thiệu (Giáo dục, 2006)
Mô tả ngắn gọn về ủy ban trực thuộc về cải cách giáo dục gồm chức năng, nhiệm vụ, cấu trúc , tổ chức, tóm tắt về hoạt động đã được triển khai và danh sách thành viên của Ủy ban.