Hoạt động lao động- hướng nghiệp của học sinh phổ thông Việt Nam - Phạm Huy Thụ (Trường cán bộ quản lý giáo dục và đào tạo, 1996)
Giới thiệu những giải pháp tiếp tục đổi mới, mở rộng và nâng cao chật lượng hoạt động- lao động hướng nghiệp phù hợp với kinh tế thị trường, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước từ 1996- 2000.