Tuyển chọn trò chơi, bài hát, thơ ca, truyện, câu đố theo chủ đề (trẻ 3 đến 4 tuổi) - Phan Thị lan Anh (Giáo dục, 2005)
Trình bày trò chơi; bài hát; thơ ca, truyện, câu đố theo các chủ đề: Bản thân, gia đình, môi trường xã hội, môi trường tự nhiên, dinh dưỡng-sức khỏe.