Con đường lập thân - Ennever, W.J (Thanh niên, 1999)
Giới thiệu tóm tắt những cương lĩnh trong phương pháp pelman và những kinh nghiệm của tác giải như một loại bài giảng giúp phát triển năng lực tinh thần.