Giao tiếp sư phạm Dùng cho các trường ĐHSP và CĐSP - Hoàng Anh (Hà Nội, 1995)
Giới thiệu những tri thức cơ bản về giao tiếp sư phạm và một số đặc điểm nhu cầu giao tiếp của học sinh PTTH. Bước đầu hình thành một số kỹ năng cơ bản của giao tiếp sư phạm.