Rèn kỹ năng sử dụng Tiếng Việt - Đào Ngọc (Giáo dục, 1997)
Đề cập đến rèn luyện kỹ năng đọc, kỹ năng viết chữ, kỹ năng viết văn bản. trình bày rèn luyện kỹ năng nghe nói, kỹ năng dùng từ, kỹ năng đặt câu, kỹ năng xây dựng đoạn văn.