Chính sách và chế độ pháp lý đối với đồng bào dân tộc và miền núi - Nước CHXHCN Việt Nam (CTQG, 1996)
Giới thiệu những văn bản pháp lý quy định vấn đề phát triển kinh tế miền núi, chính sách đối với đồng bào dân tộc ít người trong các lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, chính sách thuế...