Công nghiệp hóa Việt NAm trong thời đại châu Á - Thái Bình Dương - Trần Văn Thọ (nxb Tp. HCM, 1998)
Đề cập đến những vấn đề kinh tế Việt Nam trong thời mở cửa, thông qua sự khảo sát của tác giả về quá trình và kinh nghiệm phát triển kinh tế ở một số nước Châu Á - Thái Bình Dương