Quá trình hình thành và phát triển pháp luật về sở hữu ở Việt Nam - Nguyễn Huy Anh (CTQG, 1998)
Trình bày tương đối có hệ thống quá trình hình thành và phát triển pháp luật về cơ hữu ở Việt Nam từ thời dựng nước đến nay