GT Giáo dục học - Tập 1 Dành cho sinh viên Đại học sư phạm - Trần Thị Tuyết Oanh (Đại học Sư phạm, 2012)
Trình bày những vấn đề chung của giáo dục học. Nghiên cứu quá trình, quy luật, nguyên tắc, nội dung, phương pháp và phương tiện dạy học. Đề cập đến hình thức tổ chức dạy học; Kiểm tra, đánh giá kết quả học tập.