Xác định cơ cấu kinh tế lãnh thổ theo hướng phát triển có trọng điểm ở Việt Nam - Ngô Doãn Vịnh (Chính trị Quốc gia, 1998)
giới thiệu những vấn đề lý luận và quan điểm chủ đạo xây dựng cơ cấu lãnh thổ theo hướng phát triển có trọng điểm, cơ cấu kinh tế lãnh thổ ở VN và định hướng cơ cấu lãnh thổ theo hướng phát triển có trọng điểm