Quản lý sản xuất và tác nghiệp - Nguyễn Văn Nghiến (Giáo dục, 2009)
Giới thiệu khái quát về sản xuất và quản lý sản xuất, phân loại, hệ thống sản xuất, dự báo mức sản phẩm, kế hoạch tác nghiệp, quản lý sản xuất...