Bàn về cải cách toàn diện doanh nghiệp Nhà nước Sách tham khảo - Trương Văn Bân (Chính trị Quốc gia, 1996)
Giới thiệu từng khâu, từng vấn đề của việc cải cách doanh nghiệp nhà nước như cải cách doanh nghiệp, chế độ doanh nghiệp hiện đại, cải cách đồng bộ và tăng cường quản lý, kinh doanh theo chiều sâu, tập đoàn hóa, quốc tế hóa