Cuộc khủng hoảng tài chính - tiền tệ ở khu vực nguyên nhân và tác động - Nguyễn Anh Tuấn (Chính trị Quốc gia, 1999)
Giới thiệu một số nét khái quát và diễn biến của cuộc khủng hoảng trong khu vực; phân tích tác động của cuộc khủng hoảng, nguyên nhân chính dẫn đến khủng hoảng