Về mô hình chuyển đổi kinh tế của một số nước và định hướng vận dụng ở Việt Nam Sách tham khảo - Nguyễn Minh Tú (Chính trị Quốc gia, 1997)
Đề cập đến kinh nghiệm chuyển đổi của các nước XHCN trước đây, một số mô hình chuyển đổi kinh tế lựa chọn và những gợi ý cho đổi mới kinh tế của VN