Châu Á - Thái Bình Dương tìm kiếm mô hình hợp tác mới cho thế kỷ XXI - Nguyễn Văn Dân (Thông tin khoa học xã hội, 1998)
Giới thiệu một số quan điểm và ý kiến về vấn đề Châu Á - Thái Bình Dương và con đường tìm kiếm một hình thức hợp tác mới, những sự lựa chọn mới và các quan hệ kinh tế của nước Nga với các nước khu vực Châu Á