Vấn đề ruộng đất và nông dân các nước Đông Nam Á - Lâm Quang Huyên (Khoa học xã hội, 1999)
Đề cập đến vấn đề ruộng đất và nông dân các nước Đông Nam Á: Vương quốc Brunay; cộng hòa indonesia; vương quốc campuchia; cộng hòa dân chủ nhân dân Lào; liên bang malaysia