Cơ sở khoa học của công cuộc đổi mới kinh tế ở Việt Nam - Lê Đăng Doanh (Chính trị Quốc gia, 1997)
Trình bày cơ sở lý luận của quá trình đổi mới kinh tế ở Việt Nam; quá trình đổi mới kinh tế ở Việt Nam từ Đại hội VI đến nay. Đề cập đến phương hướng tiếp tục đổi mới kinh tế VN