Các nền kinh tế chuyển đổi lý luận và thực tiễn - Nguyễn Thị Luyến (Thông tin khoa học xã hội, 1998)
Giới thiệu một số vấn đề về quá trình chuyển đổi của các nền kinh tế kế hoạch hóa tập trung sang kinh tế thị trường, việc hình thành lý luận kinh tế của thời kỳ quá độ, điều tiết vĩ mô trong nền kinh tế chuyển đổi...