Sổ tay máy xây dựng - Vũ Liêm Chính (Khoa học kỹ thuật, 2002)
Chọn và giới thiệu các loại máy xây dựng chủ yếu như máy nâng chuyển, máy làm đất và giao cố nền móng, máy gia công đá và bê tông, máy làm đường. Ngoài ra còn giới thiệu các cụm cơ bản như động cơ, hộp giảm tốc, các cụm của hệ thống thủy lực, các thông số chủ yếu của nhiên liệu và dầu mữ bôi trơn dùng trong máy xây dựng.