Thành công của Xin - Ga - Po trong phát triển kinh tế - Trần Khánh (Chính trị Quốc gia, 1993)
Khái quát quá trình phát triển kinh tế của xingapo trong mấy chục năm qua, nêu nguyên nhân thành công, những thách thức và triển vọng của đất nước này trong những năm qua