Quản lý nhà nước về kinh tế - Đỗ Hoàng Toàn (Thống kê, 2005)
Trình bày những vấn đề chung về quản lý nhà nước; chức năng, vai trò, nguyên tắc và phương pháp của quản lý nhà nước về kinh tế; các công cụ quản lý vĩ mô về kinh tế của nhà nước. Giới thiệu thông tin, quyết định và cơ cấu bộ máy nhà nước về kinh tế; cán bộ công chức quản lý nhà nước về kinh tế