Sự hợp tác và cộng đồng ở nông thôn Thái Lan - Shin IChi Shigetomi (Đại học kinh tế Quốc dân, 2007)
Đề cập đến khung phân tích; từ sự hợp tác song phương đến sự hợp tác dựa vào nhóm; cơ cấu chức năng cộng đồng. Trình bày về sự tạo ra và sự quản lý về các tài sản chung ở địa phương; chính sách phát triển nông thôn và các tổ chức dân làng; sự tiến bộ của các tổ chức dân làng trong công cuộc phát triển