Giáo trình kinh tế đầu tư - Nguyễn Bạch Nguyệt (Đại học kinh tế quốc dân, 2007)
Nghiên cứu những vấn đề cơ bản của đầu tư phát triển, nguồn vốn đầu tư, quản lý và kế hoạch hóa đầu tư. Giới thiệu về kết quả và hiệu quả của đầu tư phát triển; phương pháp luận về lập dự án đầu tư phát triển; Thẩm định dự án đàu tư. Một số vấn đề cơ bản về đấu thầu trong các dự án đầu tư, quan hệ quốc tế trong đầu tư.