Trắc địa công trình - Trần Đắc Sử (Giao thông vận tải, 2007)
Trình bày lưới khống chế mặt bằng và độ cao trong trắc địa công trình; Đo vẽ bản đồ tỷ lệ lớn trên khu vực xây dựng; Công tác trắc địa phục vụ bố trí và đo vẽ tuyến đường; Trắc địa phục vụ xây dựng đường; Quan trắc biến dạng công trình.