Trắc địa đại cương - Trần Đắc Sử ) (Nxb Giao thông vận tải, 2007)
Nội dung trình bày 10 chương: Những khái niệm cơ bản trong trắc địa; Định hướng đường thẳng; Sai số đo: Ứng dụng quang học trong máy trắc địa; Đo góc; Đo khoảng cách; Đo độ đo; Lưới khống chế trắc địa; Đo vẽ bản đồ địa hình; Sử dụng bản đồ địa hình.