Sổ tay tính toán thủy văn, thủy lực cầu đường - Tổng công ty tư vấn thiết kế Giao thông vận tải (Giao thông vận tải, 2006)
Trình bày những phương pháp và nguyên tắc cơ bản trong tính toán thủy văn cầu đường. Ngoài ra, trong sổ tay này cũng có những ví dụ minh họa, giới thiệu một số phần mềm hiện đang được sử dụng trong công tác tính toán thủy văn cầu đường ở nước ta cũng như trên thế giới. Sổ tay cung cấp đầy đủ các bảng biểu, đồ thị cần thiết cho việc tính toán.