Kinh tế Việt Nam năm 2005 Trước ngưỡng cửa của tổ chức thương mại thế giới - Nguyễn Văn Thưởng (Đại học kinh tế Quốc dân, 2006)
Đề cập đến gia nhập tổ chức thương mại thế giới những cơ hội và thách thức đối với Việt Nam; kinh tế Việt Nam năm 2005 - hướng tới những yêu cầu gia nhập WTO. Trình bày một số khuyến nghị về các giải pháp cấp thiết thực hiện trong năm 2006 theo yêu cầu gia nhập WTO