Kinh tế học đại cương mạo hiểm trong kinh doanh - Việt Hà (Nxb Đồng Nai, 1998)
Đề cập đến vấn đề mạo hiểm; những cú mạo hiểm và sự thành công trong kinh doanh; giới thiệu những chuyện mạo hiểm kinh doanh khó tin mà thật