Bông hồng vàng và bình minh mưa - Pauxtôpxki, Kônxtantin (Văn học, 2003)
Cuốn sách này không phải là một công trình nghiên cứu lý thuyết, càng không phải là một kim chỉ nam. Cuốn sách này gồm 2 phần: Bông hồng vàng; Bình minh mưa là nhưmgx viết do tác giả viết về những con người, nhà văn nỗi tiếng và cuộc sống xã hội Nga.