Kinh tế học phát triển - Trần Văn Chữ (Chính trị Quốc gia, 1997)
Giới thiệu những vấn đề cơ bản của kinh tế học phát triển như tăng trưởng và phát triển kinh tế, các mô hình phát triển kinh tế và các nguồn lực phát triển như tài nguyên thiên nhiên