Kinh tế Việt Nam năm 2006 Chất lượng tăng trưởng và hội nhập kinh tế quốc tế - Nguyễn Văn Thường (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2007)
Giới thiệu tổng quan tình hình kinh tế VN năm 2006 và nhiệm vụ năm 2007, chất lượng, tăng trưởng kinh tế VN, những sự kiện kinh tế quốc tế lớn trong năm 2006 và ảnh hưởng đến phát triển kinh tế VN